Thursday, November 2, 2017

Hosting giá rẻ – Đăng ký HostingXanh

Hosting giá rẻ – Đăng ký HostingXanh

Hướng dẫn đăng ký hosting bằng hình ảnh minh họa:

Trước tiên các bạn truy cập trang web theo địa chỉ www.hostingxanh.com sau đó chọn Hosting giá rẻ như hình bên dưới:Chọn gói hosting muốn sử dụng, tại đây tất cả các gói hosting đều giống nhau cả về các thông số và chất lượng, ngoại trừ dung lượng lưu trữ, dung lượng có thể được nâng cấp dễ dàng ngay trong bảng điều khiển của khách hàng và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến trang web đang hoạt động:
Nhập tên miền cho gói hosting sẽ dùng, các bạn có thể chọn đăng ký tên miền mới, chuyển tên miền từ nơi khác về quản lý tại HostingXanh hoặc sử dụng ngay tên miền có sẵn bằng cách trỏ IP hoặc DNS sau khi đăng ký hosting như hình minh họa bên dưới.

Lựa chọn chu kỳ thanh toán, tại đây các bạn có thể lựa chọn thanh toán theo tháng, 3 thangs, 6 tháng hoặc 1 năm.

Tiếp theo đến bước tạo hồ sơ khách hàng, các bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu  rồi bấm vào Hoàn thành đơn hàng, nếu đã có tài khoản thì bấm vào Click vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập tài khoản khách hàng, đối với các khách hàng đã có tài khoản.

Sau đó bấm vào Tạo đơn hàng


Xác nhận Hoàn thành đơn hàng.
Các bạn sẽ được chuyển đến trang hóa đơn, bấm vào Quay lại khu vực khách hàng để trở về trang quản lý.


Tại đây các bạn có thể xem tổng quan hồ sơ và các dịch vụ liên quan, Bấm vào Xem như mũi tên trong hình bên dưới để xem các gói hosting đã đăng ký của bạn.

Bấm vào Xem chi tiết như mũi tên chỉ trong hình dưới để vào quản trị gói host vừa đăng ký, lúc này hosting đã được kích hoạt tự động, các bạn có 24 h để trải nghiệm trước khi quyết định thanh toán tiền cho HostingXanh, sau 24 h nếu chưa được thanh toán thì hosting sẽ tự động bị khóa.


Tại đây các bạn có thể thay đổi được mật khẩu của hosting, nâng cấp hoặc hạ cấp gói hosting, có cổng để vào quản lý Cpanel và vào Webmail.
Giao diện của Cpanel hosting trực quan và dễ sử dụng, đầy đủ tính năng.Tại menu màu đen ở góc bên phải, các bạn bấm vào tên khách hàng sẽ thấy 1 menu sổ xuống, chọn Email đã gửi để xem lại các email mà hệ thống đã gửi cho bạn, đây chỉ là bản sao, các email tương tự đều được gửi đến địa chỉ hòm thư mà bạn đã đăng ký.

Chọn để xem lại 1 email nào đó , ví dụ Email Thông tin tài khoản hosting vừa đăng ký.


 


 Truy cập http://hostingxanh.com để tạo hosting và bắt đầu sử dụng.

Xem bài viết gốc tại đây: http://hostingxanh.com/announcements.php?id=2